Cách Tôi Học Thiết Kế Nội Thất Từ Con Số 0

Trong những năm gần đây thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người đã tham gia vào ngành thiết kế nội thất nhưng cũng không ít người mới bắt đầu không biết học như thế nào, hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn cách học thiết kế nội thất từ con số 0.

Học Thiết Kế Nội Thất Bắt Đầu Từ Đâu

Nuôi dưỡng sự quan tâm đến thiết kế nội thất

cách học thiết kế nội thất

Cơ bản nhất và quan trọng nhất chính là trau dồi sở thích thiết kế nội thất của bản thân, người ta nói rằng sở thích là người thầy tốt nhất, điều này chắc chắn là tốt, nếu không có hứng thú học thì theo thời gian bạn sẽ chỉ cảm thấy nhàm chán và buồn tẻ.

Bạn là người mới bắt đầu học thiết kế nội thất? hãy đọc ngay bài viết dưới đây:

Học thiết kế phần mềm

nhà thiết kế nội thất

Công cụ của thiết kế nội thất là các phần mềm thiết kế đa dạng, bao gồm CAD, 3DMAX, photoshop và các công cụ thiết kế khác, bạn phải thành thạo từng phần mềm.

Tham dự một khóa đào tạo

Bắt đầu với thiết kế nội thất hơi khó, nếu bạn muốn học nhanh về thiết kế nội thất thì cũng có thể tham gia một số khóa đào tạo, hiện nay có rất nhiều khóa đào tạo như vậy, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Tôi có thể gợi ý cho bạn một khóa học mà tôi đã từng học tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe

Tìm một đơn vị thực tập

Thiết kế nội thất quan trọng nhất là phải tự làm nên phải tìm đơn vị thực tập, lúc đầu phải có tâm lý học hỏi, lương là phụ nên học miễn phí.

Hỏi đồng nghiệp của bạn trong đơn vị với tinh thần cởi mở

Nghề thiết kế nội thất có thể nói là càng phổ biến khi càng lớn tuổi, nhiều nhân viên lâu năm kinh nghiệm thiết kế là của cải quý giá của họ, nếu có cơ hội thì bạn phải học hỏi thêm từ họ.

Tìm hiểu kiến ​​thức nghệ thuật

Tất nhiên, một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành côn

g trong thiết kế nội thất là phải hiểu kiến ​​thức nghệ thuật, kiến ​​thức mỹ thuật phong phú sẽ làm nên phong cách thiết kế của chúng ta.

Xem thêm: Giày búp bê Dior – Mẫu giày thu hút tín đồ thời trang nữ