Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Bạn đang tìm kiếm một nhà tư vấn thiết kế nội thất chung cư, bạn muốn có một không gian sống sang trọng, tiện nghi và hiện thực hóa những ý tưởng không gian sống ấn tượng của riêng bạn. Tìm đến Mandy là bạn đã tìm đến những giá trị của cảm xúc, một không gian đầy cảm xúc và cảm hứng sẽ cho bạn một không gian hạnh phúc và ấm áp.

Trên cơ sở kiến trúc đồng nhất và giống nhau nhưng nhờ những nhờ vào thiết kế nội thất mà căn hộ của bạn trở nên một không gian sống khác biết và lý tưởng. Mandy với đội ngũ thiết kế đông đảo, chuyên nghiệp và sáng tạo, tạo nên nét sang trọng và phong cách trong mỗi đường nét của không gian.

Thiết kế nội thất chung cư có các đặc tính riêng so với những không gian khác như nhà phố dạng ống, biệt thự hay các nhà đất khác … không gian bị bó buộc tuân thu các bố trí ban đầu của chủ đầu tư, có nghĩa là chúng ta không can thiệp được ngay tư ban đâu vào các yếu tố kiến trúc cơ bản, các vị trí không gian bếp, phòng ngủ, phòng về sinh hay khu sinh hoạt chung đều đã có sự bố trí từ đầu,theo ý của chủ đầu tư. Như vậy phải rất tinh tế và rất cẩn thận khi điều chỉnh một yếu tố không gian sao cho phù hợp với các yếu tố có sẵn, công năng hoàn hảo và giá trị thẩm mỹ tinh tế .

Mandy luôn hướng tới cảm xúc và tinh tế trong không gian. Thiết kế nội thất chung cư không râp khuôn như moi người nghĩ, trong quá trình thiết kế đội ngũ của Mandy luôn luôn sáng tạo, Tạo ra sự độc đáo và tinh tế nhất. Chính vì bị bó buộc trong một không gian cứng ban đầu, nên chung cư là không gian khó và không hề dễ dàng cho sáng tạo cũng như tạo ra sự khác biệt.

Các dịch vụ thiết kế nội thất khác mà bạn có thể sẽ quan tâm:

Xem thêm: Mách bạn 5 cách phối đồ với giày Gucci được ưa chuộng nhất